Nhà tài trợ
Quảng cáo
Lượt truy cập: 288987
Đang trực tuyến: 3
 
 
Tìm kiếm:  
nhồi máu cơ tim
Câu hỏi:

bác e nhập viện 9h ngay 12/7/2021. đến 14h ngày 13/7/2021 thì dãy dụa, khó thở, bác si chuân doán nhồi máu cơ tim cấp, hạ huyết áp, bây giời nằm hồi sức tích cực, thở máy, truyền sữa và thươc, bệnh viện tinh đa truyên thuốc an thần, nên bây giờ hôn mê k bjet gì, nhà e đang hok bjk co chuyên dc bác dj tuyến trên dc hay hok, e ơ kon tum muôn chuyen ra huế, rất mong các bác sĩ hỗ trợ gấp giúp ng nhà em ạ


 
trâm (tramtran399@gmail.com)
14/07/2021
Trả lời:

Xin trân trọng cám ơn vì quý anh chị đã tin tưởng và liên hệ chúng tôi. Về vấn đề của anh chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đối với tình trạng nhồi máu cơ tim cấp, hôn mê đang nằm hồi sức tích cực như anh chị mô tả, e rằng việc chuyển bệnh nhân ra Huế là rất không khả thi. Tuy nhiên, quý anh chị có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ tại khoa đang điều trị để hỏi về tình hình bệnh của bác, có phương pháp nào để can thiệp hay phẫu thuật mạch vành giúp bệnh của ông cải thiện hơn không? (Vì thật sự chúng tôi không thể nắm được hết tình hình của ông qua lời mô tả của anh chị được) Và nếu có liệu ông có đủ sức để chuyển đi đến cơ sở có thể thực hiện các can thiệp trên được không? Và nếu bệnh ổn, anh chị có thể xin phép họ được chuyển ông đến tuyến cao hơn đề điều trị. Hy vọng lời giải đáp của chúng tôi có thể giúp anh chị được phần nào. Xin trân trọng cám ơn.


 
Câu hỏi khác

Để gửi câu hỏi/bài viết, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin ở biểu mẫu bên dưới.