Nhà tài trợ
Quảng cáo
Lượt truy cập: 277699
Đang trực tuyến: 2
 
 
Tìm kiếm:  
bệnh ngoại tâm thu thất nhịp 3

Thưa BS! Tôi bị ngoại tâm thu thất nhịp 3 ( phát hiện qua siêu âm tim, điện tâm đồ,chụp X quang phổi, xét nghiệm máu) đã uống thuốc liên tục từ tháng 10 năm 2012 đến nay. Tôi phải uống thuốc trong bao lâu? Tôi cần phải làm các kiểm tra gì nữa để phát hiện nguyên nhân bị ngoại tâm thu thất nhịp 3. Có cách nào điều trị để bệnh khỏi hẳn không? Xin cảm ơn BS!

Sau khi mo tim chan bi yeu, cho chau hoi co nguy hiem khong

Chau nam nay 35 tuoi, chau da mo thay van 2 la cach day 2 nam. Sau khi mo benh tinh cua chau kha len rat nhieu. Nhung co mot dieu lam chau lo va thay so khi chan trai cua chau yeu han khong the tu mac dep vao giong binh thuong duoc. (truoc do chau co bi tai bien thoang qua nhung da chua tri lanh roi moi mo tim) Bac si cho chau biet chan chau bi lam sao va cach dieu tri the nao? Lieu sau nay chau co bi liet khong? Chau di cham cuu co duoc khong bac?

phẫu thuật chuyển gốc động mạch- lỗ PFO- ỐNG ĐỘNG MẠCH- CHỨC NĂNG THẤT TRÁI GIẢM có đạt hiệu quả cao?

con trai tôi được 4 tháng tuổi phát hiện bị bệnh chuyển gốc động mạch..., cháu đang chờ được phẫu thuật. Sau phẫu thuật thì sức khỏe của cháu sẽ thế nào? Nếu kéo dài lâu thì cháu còn phẫu thuật được không?

Hoi benh suy tim

Tôi mới cưới vợ.Mẹ vợ tôi mắc bệnh suy tim và đã qua đời.Tôi mún hỏi vậy vợ tôi có bị mắc bệnh tim không?Rất mong các bác sĩ giúp tôi trả lời thắc mác này.

Bị cao huyết áp thì uống thuốc aspirin bao nhiêu viên mỗi ngày, có dùng chung với thuốc nào nữa được không

Tôi được biết aspirin là thuốc ngăn ngừa bệnh huyết khối. Vậy xin hỏi BS: người bị cao huyết áp nên uống bao nhiêu viên 1 ngày? Có thể dùng chung với thuốc losarpan, captoril, amlodipine và dùng chung với nhóm thuốc đông y, thực phẩm chức năng như viên trà xanh, viên chi sâm, hoạt huyết dưỡng não… được không?

1  2  [3]  4  

Để gửi câu hỏi/bài viết, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin ở biểu mẫu bên dưới.