Nhà tài trợ
Quảng cáo
Lượt truy cập: 245866
Đang trực tuyến: 2
 
 
Tìm kiếm:  
phẫu thuật chuyển gốc động mạch- lỗ PFO- ỐNG ĐỘNG MẠCH- CHỨC NĂNG THẤT TRÁI GIẢM có đạt hiệu quả cao?

con trai tôi được 4 tháng tuổi phát hiện bị bệnh chuyển gốc động mạch..., cháu đang chờ được phẫu thuật. Sau phẫu thuật thì sức khỏe của cháu sẽ thế nào? Nếu kéo dài lâu thì cháu còn phẫu thuật được không?

Hoi benh suy tim

Tôi mới cưới vợ.Mẹ vợ tôi mắc bệnh suy tim và đã qua đời.Tôi mún hỏi vậy vợ tôi có bị mắc bệnh tim không?Rất mong các bác sĩ giúp tôi trả lời thắc mác này.

Bị cao huyết áp thì uống thuốc aspirin bao nhiêu viên mỗi ngày, có dùng chung với thuốc nào nữa được không

Tôi được biết aspirin là thuốc ngăn ngừa bệnh huyết khối. Vậy xin hỏi BS: người bị cao huyết áp nên uống bao nhiêu viên 1 ngày? Có thể dùng chung với thuốc losarpan, captoril, amlodipine và dùng chung với nhóm thuốc đông y, thực phẩm chức năng như viên trà xanh, viên chi sâm, hoạt huyết dưỡng não… được không?

Uống thuốc gì khi bị cơn nhịp tim xoay nhanh?

Tôi thỉnh thoảng bị cơn nhịp tim xoay nhanh. Tôi hiểu đó là do cholesterone và mỡ trong máu của tôi cao. Vì vậy , nếu tôi muốn “lọc máu”, tức là làm cho cholesterone trở lại bình thường và làm tan hết mỡ trong máu, thì xin bác sĩ cho biết tôi phải làm gì? Đặc biệt là uống thuốc gì cho có hiệu quả nhanh? (Chẩn đoán đau thắt ngực không ổn định)

Làm sao phát hiện được em bé dưới 12 tháng tuổi bị bệnh tim mạch

Xin chào các bác sĩ! Cho em hỏi: Làm sao phát hiện được em bé dưới 12 tháng tuổi bị bệnh tim mạch? Biểu hiện của triệu chứng bệnh tim mạch thường có những biến chứng gì khác?

1  2  [3]  4  

Để gửi câu hỏi/bài viết, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin ở biểu mẫu bên dưới.