Nhà tài trợ
Quảng cáo
Lượt truy cập: 201555
Đang trực tuyến: 6
 
 
Tìm kiếm:  
Hoi benh suy tim

Tôi mới cưới vợ.Mẹ vợ tôi mắc bệnh suy tim và đã qua đời.Tôi mún hỏi vậy vợ tôi có bị mắc bệnh tim không?Rất mong các bác sĩ giúp tôi trả lời thắc mác này.

Bị cao huyết áp thì uống thuốc aspirin bao nhiêu viên mỗi ngày, có dùng chung với thuốc nào nữa được không

Tôi được biết aspirin là thuốc ngăn ngừa bệnh huyết khối. Vậy xin hỏi BS: người bị cao huyết áp nên uống bao nhiêu viên 1 ngày? Có thể dùng chung với thuốc losarpan, captoril, amlodipine và dùng chung với nhóm thuốc đông y, thực phẩm chức năng như viên trà xanh, viên chi sâm, hoạt huyết dưỡng não… được không?

Uống thuốc gì khi bị cơn nhịp tim xoay nhanh?

Tôi thỉnh thoảng bị cơn nhịp tim xoay nhanh. Tôi hiểu đó là do cholesterone và mỡ trong máu của tôi cao. Vì vậy , nếu tôi muốn “lọc máu”, tức là làm cho cholesterone trở lại bình thường và làm tan hết mỡ trong máu, thì xin bác sĩ cho biết tôi phải làm gì? Đặc biệt là uống thuốc gì cho có hiệu quả nhanh? (Chẩn đoán đau thắt ngực không ổn định)

Làm sao phát hiện được em bé dưới 12 tháng tuổi bị bệnh tim mạch

Xin chào các bác sĩ! Cho em hỏi: Làm sao phát hiện được em bé dưới 12 tháng tuổi bị bệnh tim mạch? Biểu hiện của triệu chứng bệnh tim mạch thường có những biến chứng gì khác?

Bị xơ vữa động mạch vành, xin hỏi có nguy hiểm không và cách chữa trị như thế nào?

Tôi hay bị khó thở, có đi khám ở BV An Sinh, bác sĩ cho siêu âm tim kết quả hở van tim 1/4, xét nghiệm cholesterol cao. Xin hỏi bệnh tôi có nguy hiểm không? Ba tôi 60 tuổi đi khám bệnh, bác sĩ kết luận bị xơ vữa động mạch vành, xin hỏi có nguy hiểm không và cách chữa trị như thế nào? Xin cám ơn

1  2  [3]  

Để gửi câu hỏi/bài viết, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin ở biểu mẫu bên dưới.