Nhà tài trợ
Quảng cáo
Lượt truy cập: 247883
Đang trực tuyến: 3
 
 
Tìm kiếm:  
Hỏi về đốt Ngoại tâm thu thất

Năm nay tôi 60 tuổi đã đặt stent ĐMV năm 2013.Và bị bệnh NTTT,tăng huyết áp từ năm 2000,tôi vẫn đang dùng thuốc đều đặn theo chỉ dẫn cũa Bác sỷ:Cordaron,Betaloc Zok và các thuốc chống tăng huyết áp mà bệnh ngày càng nặng thêm.Mới đây Bsỹ cho đeo máy 24h và kết luận:NTTT day chiem 11%,da o,di don doc,nhip doi,nhip ba,4chum doi,khong co tim nhanh that day dang r/t.Xin hỏi Bsỷ bệnh cũa tôi có đốt đựơc không?Cảm ơn Bsỷ.

hở van 2 lá 1/4 - ngoại tâm thu thất

tôi năm nay 32 tuổi....tôi đi khám thì biết mình bị hở 2 lá 1/4 và ngoại tâm thu thất mong bác sĩ cho tôi biết đến bệnh viện nào ở tp.hcm chữa thì hiệu quả ....mong bác sĩ cho tôi lời khuyên để chữa trị bệnh này. xin cảm ơn bác sĩ!

tim bam sinh

con toi bi tim bam sinh.chuyen vi dong mach.da di tai kham nhieu lan.nhung chua co phuong phap phau thuat.xin hoi bac si khi nao thi con toi duoc chua tri.?HO DAC SINH (QUANGNGAI)

THẮC MẮC VỀ BỆNH TIM MẠCH

Chào bác sĩ! E năm nay 45t, hiện đang mắc chứng bệnh hở van tim. Vừa qua e có hiện tượng chóng mặt, khi vào bệnh viện khám thì các bác sĩ bảo thiếu canxi máu và có truyền 1 chai nước biển. Từ hôm đó tới nay trọng lượng cơ thể tăng lên (từ 50 -> 55kg). Vậy bác sĩ cho e hỏi là hiện trạng của e như thế có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không? Xin cảm ơn bác sĩ.

Bị bệnh nội thu tâm thất

Tôi năm nay 63 tổi, bị bệnh đi khám bác sỉ ở huyện nói tôi bị "cao huyết áp" và "nội thu tâm thất" nhịp tim đo được là 180, cho tôi xin hỏi bệnh này có nguy hiểm không? cách chửa trị và phương pháp ăn uống như thế nào là tốt nhất? tôi xin chân thành cảm ơn.

[1]  2  3  4  

Để gửi câu hỏi/bài viết, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin ở biểu mẫu bên dưới.