Nhà tài trợ
Quảng cáo
Lượt truy cập: 203783
Đang trực tuyến: 8
 
 
Tìm kiếm:  
hở van 2 lá 1/4 - ngoại tâm thu thất

tôi năm nay 32 tuổi....tôi đi khám thì biết mình bị hở 2 lá 1/4 và ngoại tâm thu thất mong bác sĩ cho tôi biết đến bệnh viện nào ở tp.hcm chữa thì hiệu quả ....mong bác sĩ cho tôi lời khuyên để chữa trị bệnh này. xin cảm ơn bác sĩ!

tim bam sinh

con toi bi tim bam sinh.chuyen vi dong mach.da di tai kham nhieu lan.nhung chua co phuong phap phau thuat.xin hoi bac si khi nao thi con toi duoc chua tri.?HO DAC SINH (QUANGNGAI)

THẮC MẮC VỀ BỆNH TIM MẠCH

Chào bác sĩ! E năm nay 45t, hiện đang mắc chứng bệnh hở van tim. Vừa qua e có hiện tượng chóng mặt, khi vào bệnh viện khám thì các bác sĩ bảo thiếu canxi máu và có truyền 1 chai nước biển. Từ hôm đó tới nay trọng lượng cơ thể tăng lên (từ 50 -> 55kg). Vậy bác sĩ cho e hỏi là hiện trạng của e như thế có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không? Xin cảm ơn bác sĩ.

Bị bệnh nội thu tâm thất

Tôi năm nay 63 tổi, bị bệnh đi khám bác sỉ ở huyện nói tôi bị "cao huyết áp" và "nội thu tâm thất" nhịp tim đo được là 180, cho tôi xin hỏi bệnh này có nguy hiểm không? cách chửa trị và phương pháp ăn uống như thế nào là tốt nhất? tôi xin chân thành cảm ơn.

Ngoại tâm thu thất đường ra nhánh phải

Con trai tôi nay 23 tuổi, cách đây 5 ngày cháu nói nghe hồi hộp, mệt, tim loạn nhịp nhanh trên 120l/p, cho cháu đi khám BV Nguyễn Trãi TP HCM lúc tối thì BV cho nhập vào khoa cấp cứu tim mạch theo dõi và điều trị LIDOcain TM liên tục 2 đêm, 1 ngày và uống betaloc zox 25mg ngày 1 viên, kèm theo cháu có bị viêm hô hấp trên, uống zinnat 500mg và alphachymotypsine, NAC. sau đó cháu đở ra phòng thường rồi xuất viện. tổng công 5 ngày. Về nhà vẫn uống betaloc tiếp. Nhịp tim cháu còn dao động 105-110 l/p. còn mệt. tim bớt loạn nhịp. HA 130/80mmHg. Bệnh viện chẩn đoán là ngoại tâm thu thất đường ra nhánh phải. Tôi xin hỏi là bệnh cháu có thể điều trị dứt không, định cho cháu tham gia câu lạc bộ thể dục, tập thể hình nhẹ có huấn luyện viên hướng dẫn và tập yoga có được không? Vì cháu rất béo. cao 1.78m mà nặng đến 93 kg. Tôi rất lo cho sức khoẻ cho cháu, rất mong Hồi đáp của Bác sĩ Trân trọng!

[1]  2  3  

Để gửi câu hỏi/bài viết, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin ở biểu mẫu bên dưới.