Nhà tài trợ
Quảng cáo
Lượt truy cập: 284429
Đang trực tuyến: 2
 
 
Tìm kiếm:  
“Để có một trái tim khoẻ”

Nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng ngừa bệnh tim mạch; Chế độ dinh dưỡng thế nào để có một trái tim khỏe mạnh... Các chuyên gia hàng đầu về thực phẩm, dinh dưỡng và sức khỏe tim mạch nước ta đưa ra những thông tin tư vấn, giải đáp hữu ích.

Ăn gì để trái tim luôn khoẻ?

Tim mạch là một bệnh rất nguy hiểm, và khá phổ biến. Bạn hãy tự “phòng vệ” cho chính bản thân mình, trước khi bị nó tấn công. Cách đơn giản nhất là hãy tuân thủ theo một chế độ ăn uống khoa học để trái tim luôn khoẻ.

10 món ăn tốt cho tim10 món ăn tốt cho tim

Tim là bộ phận vô cùng quan trọng trong cơ thể chúng ta. Tim không khoẻ là một trong những nguyên nhân gây nhiều bệnh cho cơ thể. Hãy ưu tiên những thực phẩm dưới đây trong những bữa ăn hàng ngày để có trái tim khoẻ mạnh. >> Ăn gì để trái tim luôn khoẻ?

Tìm hiểu 5 kiến thức mới về bảo vệ tim mạch

Nhắc đến việc bảo vệ tim mạch, chắc hẳn bạn đã biết phải giảm cholesterol, ăn cá hồi…Tạp chí “Sức khoẻ” của Mỹ gần đây đã đưa ra một số phương pháp hoàn toàn mới:

Tăng cholesterol là nguyên nhân gây ra bệnh tim mạch

Nồng độ cholesterol trong máu cao (còn gọi là mỡ máu cao) là nguyên nhân chủ yếu gây ra chứng xơ vữa động mạch. Từ các mảng xơ vữa sẽ làm hẹp các động mạch cung cấp máu để nuôi các cơ quan khác trong cơ thể, trong đó có động mạch vành ở tim. Khi động mạch vành bị hẹp thì lượng máu đến nuôi cơ tim bị thiếu, cho nên sẽ gây ra cơn đau thắt ...

Cấy thành công máy khử rung tim tự động (ICD) vào cơ thể: Cơ hội cho người bệnh tim có nguy cơ đột tử

Được sự hỗ trợ của GS.TS Việt kiều Trần Thống - giảng viên Trường Đại học OREGON (Hoa Kỳ), các bác sĩ thuộc đơn vị Tim mạch can thiệp, Bệnh viện T.Ư Huế vừa thực hiện thành công ca cấy máy khử rung tim tự động ICD (Implantable Cardioversion Defibrillator) vào cơ thể một bệnh nhân tim 38 tuổi, sống tại thành phố Huế, tiền sử gia đình đã có 3 ...