Nhà tài trợ
Quảng cáo
Lượt truy cập: 277700
Đang trực tuyến: 1
 
 
Tìm kiếm:  
“Để có một trái tim khoẻ”

Nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng ngừa bệnh tim mạch; Chế độ dinh dưỡng thế nào để có một trái tim khỏe mạnh... Các chuyên gia hàng đầu về thực phẩm, dinh dưỡng và sức khỏe tim mạch nước ta đưa ra những thông tin tư vấn, giải đáp hữu ích.

Hưởng ứng ngày tim mạch thế giới (28/9/2008) và Hội nghi tim mạch Đông Nam Á lần thứ 17 (18-21/9/2008), Hội tim mạch Việt Nam và nhãn hiệu Dầu đậu nành SIMPLY đã tổ chức buổi truyền thông chăm sóc sức khỏe cộng đồng "Để có một trái tim khỏe" tại Hà Nội ngày 28/9.

Tim mạch là căn bệnh đang được gọi là vấn nạn của cộng đồng. Phần lớn các bệnh lý tim mạch đều liên quan khá chặt chẽ đến vấn đề dinh dưỡng nói chung, trong đó có chế độ ăn uống có nhiều mỡ, nhất là loại mỡ có chứa nhiều cholesterol, acid béo bão hoà, triglydigyde… Nhưng thiếu chất béo cũng không thể đảm bảo cho sự phát triển của cơ thể. Do dó, buổi hội thảo đã tập trung thảo luận và đưa ra các gợi ý về chế độ dinh dưỡng có lợi nhất cho một trái tim khỏe mạnh.

Các chuyên gia về thực phẩm, dinh dưỡng và sức khỏe tim mạch như GS.TS Nguyễn Lân Việt - Phó chủ tịch Hội tim mạch quốc gia Việt Nam,PGS.TS Lê Bạch Mai - Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc Gia Việt Nam đã thuyết trình về căn bênh tim mạch, nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng ngừa căn bệnh này cũng như chia sẻ thông tin về tầm quan trọng của các chất dinh dưỡng đối với sức khoẻ.
 
Chương trình cũng hấp dẫn người tham dự bằng việc chia sẻ những bí quyết nội trợ như lựa chọn những thực phẩm tươi ngon, đảm bảo vệ sinh và chế biến những món ăn đầy đủ dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe tim mạch. Khách tham dự còn được khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí và thưởng thức những chương trình ca nhạc, giải trí thư giãn….


Nguồn: Hội PT TM & LN Việt Nam

Trung tâm Tim mạch; Trung tâm tim mạch Huế; tim mạch Huế

  Đầu trang   |   In ấn 
Các bài viết khác: