Nhà tài trợ
Quảng cáo
Lượt truy cập: 277703
Đang trực tuyến: 4
 
 
Tìm kiếm:  
BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT TIM MẠCH

Bảng giá phẫu thuật tim

BSCKII. Trần Hoài Ân
-      Trung Tâm Tim mạch – Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Huế là một cơ sở khám, điều trị, phẫu thuật cho các bệnh nhân trên cả nước.  Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Huế là một bệnh viện nhà nước, chính vì vậy, đối với phẫu thuật tim, chúng tôi tính theo giá thực thu và thực chi. Có nghĩa là trong quá trình điều trị tại khoa, sử dụng vật tư tiêu hao và thuốc men bao nhiêu thì bệnh nhân cần chi trả bấy nhiêu. Giá vật tư tiêu hao và thuốc men sẽ tính đúng bằng giá nhập vào của các công ty, bệnh viện không có khoảng thu nhập tăng thêm từ các nguồn này. Đối với bệnh nhân có bảo hiểm y tế (BHYT), sau khi có tổng giá điều trị, phía bảo BHYT sẽ chi trả tùy theo mức độ được hưởng bảo hiểm, phần còn lại sẽ tự chi trả. Do vậy, phẫu thuật tim ở Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Huế có giá trị rất rẻ so với các nơi khác. Chúng tôi xin báo giá tạm thời các loại phẫu thuật tại khoa Ngoại Lồng ngực Tim mạch – Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Huế để các bệnh nhân có thể tham khảo. Giá thực tế phẫu thuật thường ít hơn báo giá. Tuy nhiên có những cas bệnh nhân trở nặng sau mổ thì giá đó có thể tăng thêm nhưng ít gặp.
-      Đối với bệnh nhân nhi: Tất cả các bệnh Tim bẩm sinh dưới 18 tuổi được mổ miễn phí hoàn toàn (Do các nhà hảo tâm tài trợ phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Huế). Tất cả các bệnh nhân có BHYT sẽ được chỉ trả theo quy định của BHYT, phần chênh lệch còn lại sẽ được hỗ trợ tùy từng trường hợp.
-      Đối với bệnh nhân người lớn:
STT
Loại phẫu thuật
Số tiền tạm ứng
1
Thay 1 van cơ học
30.000.000 VNĐ
2
Thay 1 van sinh học
40.000.000 VNĐ
3
Thay 2 van cơ học
50.000.000 VNĐ
4
Thay 2 van sinh học
70.000.000 VNĐ
5
Phẫu thuật cầu nối động mạch chủ - động mạch vành có sử dụng máy tim phổi nhân tạo
20.000.000 VNĐ
6
Phẫu thuật đoạn động mạch chủ lên kết hợp thay van động mạch chủ (Phẫu thuật Bentall)
60.000.000 VNĐ
(BHYT 80%)
7
Stentgraft động mạch chủ ngực
280.000.000 VNĐ
(BHYT 80%)
8
Stentgraft động mạch chủ bụng
320.000.000 VNĐ
(BHYT 80%)
-      Ghi chú: Bảng giá này chỉ là giá tạm ứng khi vào viện, sau khi bệnh nhân được phẫu thuật, lúc ra viện sẽ có bộ phận tài chính kế toàn tính thực thu, thực chi để đưa ra phần tổng hợp viện phí, phần tổng hợp viện phí sẽ trừ vào phần BHYT chi trả, phần còn lại bệnh nhân chi trả. Nếu phần tiền tạm ứng còn thừa, bệnh nhân sẽ được thanh toán sau khi ra viện. Trong những trường hợp đặc biệt diễn biến bệnh nặng, có thể tạm thu thêm một khoản nữa. Đối với bệnh nhân không có giấy chuyển viện sẽ hưởng Bảo hiểm Y tế 40%, không cần ghi giá tạm ứng, bệnh nhân được chuyển lên Khoa Ngoại Tim Mạch – Lồng Ngực nhập viện để đánh giá tình trạng bệnh nhân và giải thích chi phí tạm ứng nếu bệnh nhân đồng ý mổ.
-      Đối với phẫu thuật tim trẻ em dưới 18 tuổi xin liên hệ với cô Thủy (SĐT: 0914 490 658 ) để được tư vấn, hỗ trợ về chi phí phẫu thuật.
 
  Đầu trang   |   In ấn 
Các bài viết khác: