Nhà tài trợ
Quảng cáo
Lượt truy cập: 284437
Đang trực tuyến: 2
 
 
Tìm kiếm:  
Trung tâm tim mạch - Bệnh viện Trung ương Huế

Địa chỉ: 16 Lê Lợi - Huế.
Điện thoại: 054 3822325.
Fax: 054 3823324.
Website: http://trungtamtimmachhue.org.vn/

 

“Để có một trái tim khoẻ”

Nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng ngừa bệnh tim mạch; Chế độ dinh dưỡng thế nào để có một trái tim khỏe mạnh... Các chuyên gia hàng đầu về thực phẩm, dinh dưỡng và sức khỏe tim mạch nước ta đưa ra những thông tin tư vấn, giải đáp hữu ích.

Ăn gì để trái tim luôn khoẻ?

Tim mạch là một bệnh rất nguy hiểm, và khá phổ biến. Bạn hãy tự “phòng vệ” cho chính bản thân mình, trước khi bị nó tấn công. Cách đơn giản nhất là hãy tuân thủ theo một chế độ ăn uống khoa học để trái tim luôn khoẻ.

10 món ăn tốt cho tim10 món ăn tốt cho tim

Tim là bộ phận vô cùng quan trọng trong cơ thể chúng ta. Tim không khoẻ là một trong những nguyên nhân gây nhiều bệnh cho cơ thể. Hãy ưu tiên những thực phẩm dưới đây trong những bữa ăn hàng ngày để có trái tim khoẻ mạnh. >> Ăn gì để trái tim luôn khoẻ?

Tìm hiểu 5 kiến thức mới về bảo vệ tim mạch

Nhắc đến việc bảo vệ tim mạch, chắc hẳn bạn đã biết phải giảm cholesterol, ăn cá hồi…Tạp chí “Sức khoẻ” của Mỹ gần đây đã đưa ra một số phương pháp hoàn toàn mới:

Tăng cholesterol là nguyên nhân gây ra bệnh tim mạch

Nồng độ cholesterol trong máu cao (còn gọi là mỡ máu cao) là nguyên nhân chủ yếu gây ra chứng xơ vữa động mạch. Từ các mảng xơ vữa sẽ làm hẹp các động mạch cung cấp máu để nuôi các cơ quan khác trong cơ thể, trong đó có động mạch vành ở tim. Khi động mạch vành bị hẹp thì lượng máu đến nuôi cơ tim bị thiếu, cho nên sẽ gây ra cơn đau thắt ...

[1]  2